T7, 02 / 2024 10:13 sáng | minhhang

Thiệu Hóa là huyện có một vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở trung tâm các huyện đồng bằng của tỉnh Thanh Hóa và có ranh giới giáp với nhiều huyện: Phía Đông: giáp Thành phố Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa; Phía Tây: giáp huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân; Phía Nam: Giáp huyện Đông Sơn và Triệu Sơn; Phía Bắc: giáp huyện Yên Định. Trung tâm huyện là Thị trấn Vạn Hà.

Các đơn vị bán hàng, doanh nghiệp tại  huyện Thiệu Hóa có nhu cầu sử dụng con dấu đã thu tiền có thể liên hệ cơ sở làm dấu Blue để có được con dấu chất lượng trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ làm dấu của Blue sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm hài lòng nhất khi khắc dấu tại đây.

Làm dấu đã thu tiền tại huyện Thiệu Hóa
  1. Dấu đã thu tiền là gì?

Con dấu đã thu tiền là con dấu được sử dụng phổ biến trong các giao dịch thu chi tiền bạc, với nội dung ngắn gọn, giúp người sử dụng dụng nhanh chóng xác nhận hóa đơn đã được thanh toán. Sử dụng dấu đã thu tiền, người bán hàng, người giao hàng và những người liên quan có thể nhanh chóng phân biệt những đơn hàng đã được hoàn thành việc chuyển tiền và những đơn hàng chưa thanh toán; đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng trong quá trình kinh doanh.

  1. Nội dung dấu

Dấu đã thu tiền có nội dung đơn giản có thể được khắc sẵn gồm chữ “đã thu tiền”. Các cửa hàng, doanh nghiệp cũng có thể khắc tên của cơ sở kèm theo chữ đã thu tiền nhằm xác nhận cơ sở đã nhận thanh toán.

Ngoài nội dung đã thu tiền, quý khách cũng có thể làm con dấu với nội dung tương tự nhằm xác nhận các bước đã thực hiện trong quá trình mua bán như dấu đã thanh toán, đã chi tiền, đã đối chiếu, đã xuất kho…

  1. Kích thước dấu đã thu tiền

Kích thước phổ biến của con dấu đã thu tiền là 22×58 mm hoặc 17×48 mm

Đối với những khách hàng có yêu cầu làm nhiều nội dung hơn, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn kích thước phù hợp cho quý khách.

  1. Liên hệ khắc dấu

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974.208.518 – 0947.502.028, hoặc qua zalo, facebook, website. Khắc dấu Blue tại Thiệu Hóa luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế và giao hàng cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ngoài dấu đã thu tiền, cơ sở làm dấu Blue còn cung cấp các dịch vụ:

– Khắc dấu đã thẩm tra

Làm dấu đã thu tiền tại huyện Thiệu Hóa

– Khắc dấu bán hàng qua điện thoại

– Khắc dấu đối chiếu bản gốc

– Khắc đấu đã thu tiền, dấu đã chi tiền

– Khắc dấu địa chỉ

– Khắc dấu sao y bản chính

– Khắc dấu chức danh, bác sỹ, giám đốc, phó giám đốc…

– Khắc dấu in lên bao bì túi ni long

– Khắc dấu in ly cafe, con dấu tích điểm

– Khắc dấu Công văn đến, Dấu công văn đi

– Khắc dấu đã xuất kho

– Khắc dấu hỏa tốc

– Dấu ngày tháng năm

– Dấu ngày tháng năm có nội dung

– Dấu số tự động

– Khắc dấu tròn doanh nghiệp

– Khắc dấu khác theo yêu cầu

Bài viết cùng chuyên mục