T5, 02 / 2024 4:34 chiều | minhhang

Triệu Sơn là một huyện bán sơn địa nhưng diện tích chủ yếu vẫn là đồng bằng, địa hình thấp dần về phía bắc. Huyện Triệu Sơn có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Đông Sơn; Phía đông nam giáp huyện Nông Cống; Phía nam giáp huyện Như Thanh; Phía tây nam giáp huyện Thường Xuân; Phía tây bắc giáp huyện Thọ Xuân; Phía đông bắc giáp huyện Thiệu Hóa. Địa bàn huyện có 2 thị trấn và 32 xã.

Các doanh nghiệp, nhà xưởng tại Triệu Sơn có nhu cầu làm dấu đã xuất kho để phục vụ quá trình sản xuất, quản lý hàng hóa hãy liên hệ với cơ sở khắc dấu Blue hotline 0974.208.518 – 0947.502.028. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Dấu đã xuất kho tại huyện Triệu Sơn
  1. Dấu đã xuất kho – tác dụng

Dấu đã xuất kho được sử dụng nhiều tại các nhà máy, kho xưởng. Dấu đã xuất kho dùng để:

– Dùng để quản lý số lượng và sự biến động các loại vật liệu, hàng hóa được giữ ở kho xưởng để có những điều chỉnh, bổ sung về số lượng cho hợp lý.

– Giúp công việc phân loại hàng hóa dễ dàng hơn: Bằng việc đóng dấu đã xuất kho lên sản phẩm, nhân viên có thể phân biệt được hàng hóa nào đã hoàn thành thủ tục để xuất kho và giao cho khách hàng. Khi đó, công ty có thể tránh nguy cơ nhầm lẫn, mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Gia tăng sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động và quản lý công ty. Việc đưa ra các quy định quản lý và kiểm soát hàng hóa, trong đó có kiểm soát thông qua việc đóng dấu đã xuất kho giúp cho hoạt động của doanh nghiệp được chuyên nghiệp, tránh các vấn đề sai sót xảy ra giữa khâu sản xuất, quản lý và phân phối hàng hóa .

  1. Dấu đã xuất kho – Nội dung dấu

Nội dung dấu đã xuất kho có thể chỉ đơn giản bao gồm dòng chữ “đã xuất kho” hoặc đi kèm nội dung khác như tên công ty, ngày tháng năm xuất kho…

  1. Dấu đã xuất kho – Kích thước

– Kích thước của dấu phụ thuộc vào nội dung dấu. Quý khách có thể khắc dấu có ít hoặc nhiều chữ tùy theo nội dung mong muốn thể hiện và kỹ thuật viên sẽ giúp quý khách lựa chọn kích thước phù hợp. Kích thước phổ biến của dấu đã xuất kho là: kích thước 14x38mm, kích thước 18x47mm.

Dấu đã xuất kho tại huyện Triệu Sơn
  1. Dấu đã xuất kho – Quy trình

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể gửi thông tin cần khắc trên con dấu thông qua điện thoại, zalo, facebook…

Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành thiết kế con dấu và gửi mẫu cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Tiến hành khắc dấu sau khi khách hàng duyệt mẫu

Bước 4: Hoàn thiện, đóng gói sản phẩm và giao hàng tận nơi

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng sản phầm một cách bền nhất, tốt nhất cho khách hàng

Bài viết cùng chuyên mục