T6, 03 / 2024 5:09 chiều | minhhang

Ngọc Lặc là một huyện cửa ngõ, trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội khu vực phía tây tỉnh Thanh Hóa. Phía Bắc giáp huyện Bá Thước và một phần huyện Lang Chánh; Phía Nam giáp huyện Thọ Xuân; Phía Đông giáp huyện Cẩm Thủy và Ngọc Lặc; Phía Tây giáp huyện Thường Xuân và Lang Chánh Huyện Ngọc Lặc có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Ngọc Lặc và 20 xã.

Khi mở cửa hàng kinh doanh tại Ngọc Lặc, một trong những văn phòng phẩm thiết yếu chính là con dấu cửa hàng. Liên hệ ngay với Làm dấu Blue để có con dấu cửa hàng chất lượng tốt nhất.

Làm dấu cửa hàng tại Huyện Ngọc Lặc
  1. Nội dung dấu cửa hàng

Con dấu cửa hàng thường có hình vuông, với mặt dấu được khắc chứa nhiều nội dung thể hiện thông tin của cửa hàng. Nội dung của con dấu cửa hàng có thể bao gồm:

– Tên cửa hàng

– Địa chỉ

– Số điện thoại liên lạc

– Mã số thuế (nếu có)

Ngoài thông tin liên hệ, khách hàng cũng có thể đặt con dấu vuông để thể hiện các nội dung khác ví dụ như slogan của cửa hàng, hình ảnh thương hiệu, lời cảm ơn khách hàng…

  1. Kích thước dấu cửa hàng

Các loại con dấu vuông có nhiều kích thước như: 12 x 12, 17 x 17, 20 x 20, 25 x 25, 32 x 32, 38 x 38, 42 x 42mm. Tùy theo nội dung mà khách hàng muốn thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách kích thước con dấu phù hợp.

  1. Dấu cửa hàng thường được dùng để đóng vào đâu?

Dấu cửa hàng có thể để đóng trên bề mặt là giấy, bìa giấy, decal bằng giấy, thường được sử dụng để đóng lên hóa đơn bán hàng, thiệp, hộp đựng sản phẩm,…

Việc đóng dấu cửa hàng không chỉ giúp các cửa hàng quản lý các sản phẩm của mình mà còn giúp quảng bá hình ảnh của cửa hàng, tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp và tận tâm của người bán hàng.

Làm dấu cửa hàng tại Huyện Ngọc Lặc
  1. Khắc dấu cửa hàng – Blue cam kết:

– Con dấu tên chất lượng, sắc nét, mực dấu đầy và sử dụng lâu dài

– Khắc dấu bằng laser kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại nhất

– Giá cả phải chăng

– Khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn miễn phí và tạo mẫu dấu miễn phí cho khách hàng

– Hướng dẫn sử dụng, bảo quản con dấu và bảo hành con dấu tốt nhất

Bài viết cùng chuyên mục