T6, 02 / 2024 4:36 chiều | minhhang

Dấu mã số thuế là con dấu thông dụng của doanh nghiệp, thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm ngay từ khi thành lập cùng với con dấu công ty và dấu chức danh. Trong quá trình hoạt động, cơ sở khắc dấu Blue nhận được nhiều yêu cầu và câu hỏi về con dấu mã số thuế, bởi vậy qua bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về dấu mã số thuế và tác dụng của con dấu này để quý doanh nghiệp tham khảo và lựa chọn.

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế Thanh Hóa
  1. Dịch vụ khắc dấu mã số thuế – Dấu mã số thuế là gì?

Dấu mã số thuế là con dấu có hình vuông, thể hiện các thông tin cơ bản của doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh như: Tên, địa chỉ, mã số thuế doanh nghiệp/hộ kinh doanh.

Dấu mã số thuế thường được sử dùng để đóng vào các hóa đơn ở cơ quan thuế hay đóng trên các phiếu bán hàng, phiếu xuất kho, phiếu giao hàng. Việc đóng mã số thuế lên giấy tờ không chỉ thể hiện thông tin công ty mà còn giúp giới thiệu về công ty đến khách hàng, đem lại ấn tượng về sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty/hộ kinh doanh.

Đối với hộ kinh doanh, do không có tư cách pháp nhân nên không thể sử dụng con dấu tròn giống như doanh nghiệp. Hộ kinh doanh có thể sử dụng các loại con dấu không có giá trị pháp lý để cung cấp các thông tin của hộ kinh doanh, trong đó có dấu mã số thuế.

Pháp luật không quy định về mẫu dấu mã số thuế, bởi vậy quý khách có quyền quyết định về nội dung, hình thức, kích thước…của con dấu.

  1. Dịch vụ khắc dấu mã số thuế – Những giấy tờ cần thiết để khắc dấu

Như đã nói ở trên, quý khách có thể tự do lựa chọn về nội dung, hình thức, kích thước…của con dấu.

Việc quý khách cần làm chỉ là cung cấp các thông tin như: Tên công ty, Mã số thuế, Địa chỉ của doanh nghiệp, Khắc dấu Blue sẽ lên hình ảnh thiết kế con dấu cho bạn. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được con dấu bền đẹp, sắc nét ưng ý nhất.

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế Thanh Hóa
  1. Dịch vụ khắc dấu mã số thuế – Cam kết

– Con dấu tên chất lượng, sắc nét, mực dấu đầy và sử dụng lâu dài

– Khắc dấu bằng laser kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại nhất

– Giá cả phải chăng

– Khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn miễn phí và tạo mẫu dấu miễn phí cho khách hàng

– Hướng dẫn sử dụng, bảo quản con dấu và bảo hành con dấu tốt nhất

Hãy gọi ngay hotline của chúng tôi: 0974.208.518 – 0947.502.028.

 

Bài viết cùng chuyên mục