T2, 02 / 2024 4:06 chiều | minhhang

Việt Nam với tài nguyên thiên nhiên dồi dào và nguồn nhân lực đông đảo đang ngày càng thu hút nhiều nguồn đầu tư nước ngoài, trong đó có các nhà đầu tư Trung Quốc. Đối với các nhà đầu tư Trung Quốc sang Việt Nam,việc quản lý, đóng dấu lên trên giấy tờ, sổ sách, hóa đơn, biên lai thu chi là việc không thể thiếu. Sử dụng con dấu tiếng Trung sẽ đem đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian tối đa.

Dịch vụ khắc dấu tiếng trung tại Thanh Hóa

Khi đầu tư tại một đất nước khác, việc giao tiếp trao đổi khi bất đồng ngôn ngữ khá khó khăn, vì vậy các nhà đầu tư thường gặp khó khăn khi truyền đạt mong muốn của mình đến các đơn vị dịch vụ. Khắc dấu Blue với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dấu luôn thấu hiểu và mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm khắc dấu trên nhiều loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật… chắc chắn sẽ giúp quý khách có được sản phẩm con dấu chất lượng như mong muốn.

Khách hàng có thể đặt làm con dấu với nhiều nội dung khác nhau như dấu tên, dấu chức danh, dấu đã thu, dấu đã chi, dấu thẩm định hoặc nội dung khác theo yêu cầu

Các bước làm con dấu tiếng Trung:

– Bước 1: Quý khách cung cấp thông tin con dấu cần làm và các yêu cầu cho chúng tôi, quý khách có thể gửi nội dung tiếng Trung hoặc tiếng Việt.

– Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành thiết kế con dấu và gửi mẫu cho khách hàng lựa chọn

– Bước 3: Thực hiện khắc con dấu bằng các trang thiết bị hiện đại với công nghệ Laser chuyên nghiệp.

– Bước 3: Kiểm tra đối chiếu thông tin, đóng dấu kiểm tra chất lượng con dấu

– Bước 4: Đóng gói và giao cho khách hàng.

Dịch vụ khắc dấu tiếng trung tại Thanh Hóa

Để có mẫu con dấu tiếng Trung chất lượng, sử dụng lâu dài hãy liên hệ đặt hàng qua hotline 0974.208.518 – 0947.502.028

Bài viết cùng chuyên mục