T2, 02 / 2024 2:53 chiều | minhhang

Huyện Nga Sơn nằm ở cực Đông Bắc tỉnh Thanh Hoá, cách thành phố Thanh Hoá 42km, phía bắc và đông giáp tỉnh Ninh Bình và thị xã Bỉm Sơn, phía tây giáp huyện Hà Trung, phía nam giáp huyện Hậu Lộc. Nga Sơn đang trong quá trình đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá, xây dựng Nga Sơn thành một huyện miền biển giàu về kinh tế, mạnh về an ninh – quốc phòng.

Dấu ngày tháng năm là con dấu cần thiết đối với các cơ sở sản xuất, bán hàng và cả các công ty, cơ quan. Các cá nhân, tổ chức tại Nga Sơn có nhu cầu làm con dấu ngày tháng năm có thể lựa chọn các con dấu sau đây của chúng tôi:

Dấu ngày tháng năm ở Nga Sơn
  1. Dấu ngày tháng năm là gì?

Con dấu ngày tháng năm là con dấu có sẵn thông tin ngày tháng, dùng để đóng lên các bao bì sản phẩm, nhãn mác sản phẩm với các chất liệu khác nhau nhằm thể hiện ngày sản xuất, hạn sử dụng hoặc thông tin ngày tháng nhất định mà người sử dụng muốn thông báo trên sản phẩm.

  1. Các loại dấu ngày tháng năm

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể sử dụng con dấu ngày tháng năm khác nhau. Bạn có thể sử dụng dấu chỉ hiển thị thời gian, cũng có thể làm con dấu có ngày tháng kèm theo thông tin như NSX, HSD

– Dấu chỉ hiển thị thời gian: Thường được sử dụng để khi in hạn sử dụng sản phẩm, các loại vé xe hoặc hoá đơn,… Dấu thời gian có loại:

Loại cố định: chỉ hiển thị một ngày tháng năm nhất định và không thay đổi ngày tháng)

Loại dấu nhảy số: ngày tháng năm có thể điều chỉnh được, tùy chỉnh bằng tay theo nhu cầu hoặc nhảy số tự động sau mỗi lần đóng.

– Con dấu kèm theo thông tin: Một số doanh nghiệp hcó nhu cầu có thể thiết kế thêm dòng chữ trước ngày tháng như như dấu đã kiểm tra “checked”, đã nhận “received”, đã gửi thư “emailed”, đã fax “faxed”, đã đăng “posted”,… hoặc ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô,…

Dấu này thường có 1 dòng phần chữ cố định và 1 dòng ngày tháng năm có thể tùy chỉnh.

Dấu ngày tháng năm được thiết kế rất nhiều loại tùy vào nội dung mà khách hàng mong muốn. Quý khách hãy liên hệ với Khắc dấu Blue để lựa chọn con dấu theo đúng yêu cầu.

Dấu ngày tháng năm ở Nga Sơn
  1. Dấu ngày tháng năm có thể sử dụng trên chất liệu nào?

Dấu ngày tháng năm thường sử dụng mực nước:  Chỉ dùng đóng lên mặt phẳng, nhẵn và dễ thấm như các loại giấy hoặc bìa không có màng nilon ở phần lớp ngoài.

Dấu ngày tháng năm đóng trên mọi chất liệu: dùng loại mực in trên mọi chất liệu để đóng trên nhiều loại chất liệu như giấy tờ, bao bì, túi nilon, chai, lọ,…

  1. Màu mực con dấu ngày tháng năm

Dấu ngày tháng năm có mực sẵn nhiều màu cho khách hàng lựa chọn như màu xanh, đen, đỏ, trắng… Trong đó mực màu đỏ được sử dụng nhiều nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi – 0974.208.518 – 0947.502.028 để lựa chọn con dấu ngày tháng năm có nội dung, mẫu mã theo yêu cầu.

Bài viết cùng chuyên mục