T7, 03 / 2024 10:03 sáng | minhhang

Nông Cống là một huyện đồng bằng nằm ở phía nam tỉnh Thanh Hóa, có vị trí địa lý: Phía bắc giáp huyện Triệu Sơn và huyện Đông Sơn; Phía nam giáp thị xã Nghi Sơn; Phía tây giáp huyện Như Thanh; Phía đông giáp huyện Quảng Xương. Thời gian qua, huyện Nông Cống đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng phát triển kinh tế – xã hội khiến nền kinh tế tăng trưởng nhanh và đạt được những thành tựu nhất định, thu nhập bình quân đầu người ngày càng cao.

Khắc dấu Blue với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại dấu chất lượng cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại Nông Cống. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về dịch vụ làm  dấu số tự động theo yêu cầu của chúng tôi.

Dịch vụ làm dấu số tự động tại Nông Cống
  1. Tác dụng của dấu số tự động

Trong công việc hàng ngày, có nhiều loại giấy tờ cần được đánh số thứ tự như đánh số hồ sơ, số thứ tự chờ, vé xe, các chứng từ, hóa đơn, vận đơn, phiếu thu, chi,… với số lượng lớn mà nếu đánh số bằng tay sẽ rất mất thời gian và dễ nhầm lẫn trong quá trình đánh số. Sử dụng con dấu nhảy số tự động sẽ là giải pháp cho bạn.

Dấu nhảy số tự động yêu cầu thao tác sử dụng đơn giản, mực và số sẽ nhảy tự động mỗi lần đóng. Ví dụ bạn cần đóng số thứ tự của các trang giấy liên tiếp từ 1-9, chỉ cần đóng liên tiếp 9 lần, trên trang giấy sẽ hiện số từ 00001 đến 00009.

  1. Các loại dấu nhảy số

Khắc dấu Blue cung cấp các loại dấu số nhảy tự động với 6 số, 8 số và 10 số theo nhu cầu. Tùy heo độ dài của dãy số bạn cần đóng, chúng tôi sẽ cung cấp con dấu phù hợp. Khi bạn đóng dấu, số sẽ tự động nhảy theo thứ tự mà bạn không cần một thao tác điều chỉnh nào khác, rất tiện lợi.

Dấu nhảy số không chỉ nhảy các con số liên tiếp mà khách hàng có thể cài đặt chu kỳ nhảy số mà mình muốn, ví dụ như nhảy 0-1-2-3-4 số.

Dịch vụ làm dấu số tự động tại Nông Cống
  1. Lưu ý khi sử dụng dấu nhảy số tự động

– Con dấu nhảy số đã được đổ mực nên khi sử dụng chỉ cần setup chu kỳ và số khởi đầu là có thể dùng luôn.

– Lật ngược dấu lên và điều chỉnh số theo chiều quay của máy từ trên xuống, không quay theo chiều ngược lại. Chú ý là dùng dụng cụ điều chỉnh số đi kèm sản phẩm đã có sẵn, không sử dụng thanh kim loại có thể gây hỏng máy.

– Có thể điều chỉnh bằng số tùy theo mong muốn của người dùng. Có thể đẩy lùi số hoặc tiến số đều được

  1. Khi sử dụng dịch vụ làm dấu số tự động của Khắc dấu Blue, chúng tôi sẽ:

– Thiết kế con dấu nhảy số với số lượng chữ số và chu kỳ nhảy số theo yêu cầu;

– Con dấu đầy mực mà quý khách nhận về tay có thể sử dụng ngay, không cần thêm thao tác nào;

– Hướng dẫn khách hàng để có thể tự thiết lập số nhảy theo mong muốn mỗi lần sử dụng;

– Cam kết con dấu chất lượng, hỗ trợ bảo hành, sửa dấu khi cần;

– Cung cấp các loại dấu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục