T2, 02 / 2024 4:25 chiều | minhhang

Hoằng Hóa là huyện đồng bằng ven biển của tỉnh Thanh Hóa. Phía Bắc giáp huyện Hậu Lộc; phía Tây giáp các huyện Thiệu Hóa, Yên Định, Vĩnh Lộc; phía Nam giáp huyện Quảng Xương, Đông Sơn và thành phố Thanh Hóa; phía Đông giáp biển. Nơi đây, từ xưa đã là cửa biển sầm uất, tấp nập các hoạt động giao thương kinh tế, văn hoá, được xem là cửa ngõ lớn phía Đông của tỉnh Thanh Hóa.

Những năm qua, huyện Hoằng Hóa đã tập trung huy động các nguồn vốn cho đầu tư phát triển, nhiều dự án lớn được đẩy nhanh tiến độ như Dự án “Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Linh Trường”; Cụm công nghiệp Thái-Thắng; Cụm công nghiệp Bắc Hoằng Hóa… Nắm bắt được xu hướng này, các công ty xây dựng được mở ra ngày càng nhiều, đi kèm với nhu cầu khắc dấu hoàn công và các dấu khác.

Làm dấu hoàn công tại Hoằng Hóa

Nhằm phục vụ nhu cầu khắc con dấu hoàn công tại Hoằng Hóa, Cơ sở khắc dấu Blue đem đến cho quý khách dịch vụ khắc dấu hoàn công theo yêu cầu với chất lượng tuyệt đối và giá cả ưu đãi:

  1. Dấu hoàn công là gì?

Dấu hoàn công được dùng để đóng trên bản vẽ hoàn công. Con dấu này có dạng khung hình chữ nhật chia thành nhiều ô, và trên con dấu sẽ thể hiện tên đơn vị công ty thi công, ngày tháng cùng chữ ký xác nhận của các bên liên quan đến công trình.

  1. Quy chuẩn dấu hoàn công

Mẫu dấu hoàn công được quy định tại phụ lục II – Thông tư 26/2016/TT-BXD của Bộ xây dựng. Đó là khung dấu hình chữ nhật, chữ in nội dung về tên đơn vị.

Làm dấu hoàn công tại Hoằng Hóa

Dấu hoàn công không có quy định cụ thể về màu mực sử dụng và kích thước chữ, kích thước con dấu được tùy chọn. Dựa trên kinh nghiệm khắc dấu của chúng tôi, dấu hoàn công thường có các kích thước 6 x 12 cm và 7 x 14 cm; 8 x 16 cm, 8 x 14 cm và thường dùng mực màu xanh.

  1. Các loại dấu hoàn công thường được sử dụng

Hiện tại, có 2 loại dấu hoàn công thường được sử dụng. Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng có nó. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé:

* Dấu hoàn công chấm mực: loại dấu được sử dụng bằng gỗ hoặc nhựa tổng hợp. Khi sử dụng dấu thì cần sử dụng kèm thêm 1 khay mực bên ngoài mới có thể đóng vào bản vẽ.

* Dấu hoàn công liền mực: loại dấu hoàn công có mực sẵn trong con dấu. Bạn chỉ cần đóng dấu lên hồ sơ mà không cần mang theo khay mực.

Làm dấu hoàn công tại Hoằng Hóa
  1. Khắc con dấu hoàn công tại Blue

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Do dấu hoàn công không có quy định về màu mực và kích thước, quý khách có thể tùy chọn dựa theo sở thích và sự tư vấn của kỹ thuật viên, chúng tôi sẽ báo giá dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành thiết kế con dấu và gửi mẫu cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Tiến hành khắc dấu sau khi khách hàng duyệt mẫu

Bước 4: Hoàn thiện, đóng gói sản phẩm và giao hàng tận nơi

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng sản phầm một cách bền nhất, tốt nhất cho khách hàng

Bài viết cùng chuyên mục