T4, 02 / 2024 5:03 chiều | minhhang

Huyện Quảng Xương nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Thanh Hóa; phía Bắc giáp thành phố Thanh Hóa và thành phố Sầm Sơn, phía Nam giáp thị xã Nghi Sơn, phía Đông giáp Biển Đông, phía Tây giáp huyện Nông Cống và huyện Đông Sơn; là huyện có dân số đông, cơ cấu dân số vàng, với trên 120.700 người trong độ tuổi lao động, có trình độ văn hóa, chuyên môn cao so với mặt bằng chung của tỉnh.

Cùng với việc quan tâm đầu tư hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, môi trường đầu tư kinh doanh trong thời gian qua được cải thiện mạnh mẽ nên đã có nhiều nhà đầu tư lớn đến nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư kinh doanh trên địa bàn huyện. Đối với các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng như cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Quảng Xương, sử dụng con dấu chức danh là nhu cầu thiết yếu nhằm phục vụ cho quá trình hoạt động, kinh doanh của mình.

Khắc dấu Blue với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu đem đến cho quý khách dịch vụ khắc dấu chức danh và các con dấu khác theo yêu cầu:

Khắc dấu chức danh tại Huyện Quảng Xương
  1. Dấu chức danh là gì?

Dấu chức danh là con dấu sử dụng cho cá nhân, thể hiện chức vụ của một cá nhân trong tổ chức. Con dấu này được sử dụng phổ biến bởi cá nhân ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực.

Con dấu chức danh thể hiện rõ chức danh và họ tên đầy đủ của một người được dùng để đóng trên các giấy tờ, văn bản, hợp đồng,… Thông thường thì con dấu chức danh được sử dụng kèm theo với dấu tròn, đóng phía dưới chữ ký.

Các dấu chức danh thường gặp là dấu giám đốc, chủ tịch công ty, chủ tịch hội đồng quản trị, kế toán, giao dịch viên, bác sỹ,…

  1. Dấu chức danh – Kích thước con dấu

Kích thước thông dụng được dùng trong dấu chức danh thường dùng 02 loại cán 14x38mm và 18 x 47mm.

Tùy vào chức danh và họ tên của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho quý khách con dấu có kích thước và font chữ phù hợp.

  1. Dấu chức danh – Font chữ

Hiên nay không có quy định về font chữ của dấu, quý khách có thể tùy chọn font chữ mà mình yêu thích. Mẫu font chữ hiển thị trên con dấu được chúng tôi khắc theo yêu cầu của khách hàng.

Dưới đây là một số font chữ thông dụng mà quý khách có thể lựa chọn

Khắc dấu chức danh tại Huyện Quảng Xương
  1. Dấu chức danh – Thủ tục

Con dấu chức danh là thể hiện chức vụ của một cá nhân trong tổ chức, nên khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin chức danh và họ tên đầy đủ là có thể khắc theo yêu cầu,

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thiết kế con dấu với nhiều font chữ khác nhau để khách hàng tùy ý lựa chọn theo sở thích.

  1. Các dịch vụ khắc dấu khác

Bên cạnh dấu chức danh, cơ sở khắc dấu Blue còn cung cấp các dịch vụ khắc dấu khác theo yêu cầu

– Khắc dấu tròn công ty, dấu mã số thuế, dấu logo

– Khắc dấu tên, dấu chữ ký, dấu văn phòng, dấu đã thu, dấu đã chi

– Khắc dấu hoàn công, dấu ngày tháng năm, dấu hạn sử dụng

– Làm dấu tròn, dấu vuông, dấu kích thước theo yêu cầu

– Khắc dấu đồng, làm dấu nổi

– Các loại dấu khác theo yêu cầu

– Khắc con dấu làm nhanh, lấy ngay

Bài viết cùng chuyên mục